BẢO MẬT THÔNG TIN

Website có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ thứ ba hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm mất hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. LAVITEX nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị xóa bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Quý khách không được truy cập bất cứ đường link thanh toán hay giao dịch nào nếu LAVITEX không cung cấp để tránh những tai nạn không đáng có.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN LAVITEX

I. GIAO HÀNG

1. Đơn vị giao hàng
LAVITEX hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển như Nhất Tín, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Ahamove, Viettel Post, Grab…

2. Thời gian giao hàng:
Thời gian: Từ thứ 2 tới CN, phụ thuộc vào thời gian làm việc của đơn vị giao hàng.
Ngoài ra, khách hàng cần hàng gấp có thể tới tận Công ty TNHH Sản Xuất Nhãn Mác Lavitex để lấy hàng. Hoặc LAVITEX sẽ ship hỏa tốc Grab.

Thời gian giao hàng căn cứ theo:

Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng bắt đầu kể từ khi LAVITEX xác nhận đơn đặt hàng thành công (sau khi đã chốt file thiết kế và thanh toán), nếu quý khách đặt hàng ngoài giờ hành chính (8h30 – 17h30) hệ thống sẽ tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

Địa điểm nhận hàng:

LAVITEX sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng để điều chỉnh lại thời gian giao hàng dự kiến.

II. NHẬN HÀNG

1. Cam kết nhận hàng đúng hẹn
Trong các trường hợp bình thường có đầy đủ thông tin người nhận, LAVITEX sẽ cam kết khách hàng sẽ được nhận hàng đúng hẹn.
Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vi cam kết của LAVITEX:

Quý khách cung cấp không đúng đia chỉ, thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng

Nhân viên giao hàng liên hệ với khách hàng nhưng không nhận được phản hồi

Thời gian giao hàng đúng hẹn nhưng khách hàng không sẵn sàng nhận hàng

Những trường hợp bất khả kháng: thiên tai, bão, lũ, tai nạn, mạng lưới giao thông trục trặc, vấn đề có thể ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.

2. Chính sách đổi trả hàng hóa
Nếu quý khách nhận hàng không đúng với yêu cầu (sai mẫu, thiếu số lượng, bị ướt, bị rách, méo mó….) hãy liên hệ với chúng tôi, LAVITEX sẽ tiến hành xử lí và bồi hoàn cho khách hàng.
Do nhiều nguyên nhân khác nhau, các sản phẩm in ấn sẽ không đáp ứng 100% chất lượng hình ảnh so với mẫu thiết kế nên mong khách hàng thông cảm và LAVITEX sẽ không bồi hoàn trong trường hợp này.

III. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào kích thước, khối lượng và số lượng đơn hàng của quý khách, LAVITEX hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín nhất Việt Nam để tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.
LAVITEX miễn phí vận chuyển với đơn hàng trị giá trên 3.000.000 VNĐ, giao hàng tại 1 điểm trong khu vực nội thành Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN LAVITEX

I. NGƯỜI MUA HÀNG

Hiện tại, LAVITEX đang áp dụng các cách thức thanh toán như sau:

1. Khách hàng lần đầu tiên đặt làm nhãn mác tại LAVITEX có thể chuyển khoản đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. 50% còn lại sẽ thanh toán COD khi nhận hàng.
2. Khách hàng đã từng làm tem nhãn mác tại LAVITEX sẽ không cần đặt cọc tiền in, dệt nhãn mác.
3. Các hình thức thanh toán
– Chuyển khoản qua tài khoản Internet Banking
– Thẻ tín dụng: Visa, Master. ( Đang được cập nhật )
– Ví điện tử : Momo, Vietttel Pay .. ( Đang được cập nhật )
– Cash on Delivery

II. ĐỐI TÁC XƯỞNG IN

Chu kì thanh toán sẽ bao gồm các đơn hàng được thực hiện từ 0:00:00 ngày thứ Hai đến 23:59:59 ngày Chủ Nhật của 1 tuần và LAVITEX thực hiện chuyển khoản thanh toán vào thứ 6 của tuần kế tiếp.
Thời gian để việc chuyển khoản từ Ngân Hàng đến các ngân hàng thương mại tại Việt Nam có thể cần ít nhất 3 ngày làm việc tùy thuộc vào hệ thống quản lý của ngân hàng. Tóm lại, thời gian tối đa mà xưởng in có thể nhận tiền là 03 ngày làm việc kể từ khi thực hiện thanh toán.

LAVITEX sẽ tiến hành thanh toán nếu xưởng in đáp ứng đủ các yêu cầu sau:
1. Hợp đồng kinh doanh đã hoàn tất: Nếu hợp đồng kinh doanh chưa hoàn tất, anh/chị vui lòng liên hệ với Nhân viên kinh doanh hoặc người phụ trách tư vấn.
2. Thông tin ngân hàng anh/chị cung cấp là chính xác: Nếu thông tin không chính xác, khoản tiền LAVITEX thanh toán cho xưởng in sẽ bị ngân hàng hoàn trả, các chu kỳ sau đó LAVITEX sẽ tạm giữ khoản thanh toán cho đến khi anh/chị cung cấp lại thông tin chính xác sẽ chuyển khoản lại cho anh/chị.
Nếu anh/chị thực hiện đầy đủ những yêu cầu trên nhưng vẫn chưa nhận được khoản tiền thanh toán vui lòng liên hệ hotline 0978.157.356 hoặc gửi email vào hòm thư LAVITEX@gmail.com

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

I. GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đến với WEBSITE IN DỆT NHÃN MÁC QUẦN ÁO GIÁ RẺ Website được thiết lập và sở hữu bởi Công ty TNHH Sản Xuất Nhãn Mác Lavitex, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp số 3702592659 có Địa chỉ: số 453/96/19 tổ 6, khu 3, đường lê hồng phong, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, đăng kí lần đầu ngày 17/08/2017.
LAVITEX có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bất kì phần nào, thời gian nào trong Điều khoản sử dụng và các thay đổi có hiệu lực từ khi được đăng trên Website mà không cần thông báo trước. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Khi khách hàng truy cập vào Website sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận các điều khoản và sự thay đổi của LAVITEX.
Quý khách hàng vui lòng thường xuyên truy cập để cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi.

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

1. Khách hàng có nhu cầu Thiết kế và In ấn trên Website
2. Đối tác xưởng in, nhà cung cấp, nhà thiết kế.

III. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Khi truy cập website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 15 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán
Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể đặt hàng các sản phẩm in ấn website LAVITEX.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với xác thực thông tin về bản thân và phải cập nhật khi có sự thay đổi. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Ngoài ra, phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. LAVITEX không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

IV. PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Tất cả nội dung, ý kiến đánh giá hiển thị và đăng tải trên Website của khách hàng đều là tài sản của LAVITEX. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

V. NỘI DUNG ĐĂNG TẢI (ĐỐI VỚI XƯỞNG IN, NHÀ CUNG CẤP, NHÀ THIẾT KẾ)

Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm pháp lý về các nội dung mà bạn đăng tải và kết quả của việc đưa chúng lên trang web, bạn có sở hữu hoặc có thẩm quyền cần thiết để cho phép chúng tôi sử dụng tất cả bản quyền, thương hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác đối với hoặc liên quan tới tất cả các nội dung mà bạn đăng tải, bạn có sự đồng ý hoặc cho phép bằng văn bản của từng người xuất hiện trong nội dung đăng tải của bạn về việc sử dụng tên tuổi hoặc các thông tin tương tự như đã được cảnh báo bởi trang web và được nêu ra trong quy định sử dụng này.
Bạn giữ tất cả các quyền sở hữu đối với các nội dung đăng tải của bạn. Tuy nhiên, bằng việc đăng các nội dung này lên website, bạn chuyển quyền này cho chúng tôi. Khi đó, chúng tôi sẽ có toàn quyền sử dụng những nội dung này; có thể sao chép, và sửa đổi lại: việc đổi tên, sửa chữa, cắt ngắn, chia nhỏ ảnh, và sử dụng một phần hoặc toàn bộ ảnh cho công việc biên soạn, đưa lên trang web hoặc vào những mục đích kinh doanh khác của chúng tôi như đăng tải trên trang web của các bên thứ ba và thực hiện các sửa đổi có liên quan.
Không đăng tải các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ phi bạn là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp nhận từ những người sở hữu đủ thẩm quyền để đưa những nội dung này lên trang web và chuyển nhượng cho chúng tôi tất cả các quyền sở hữu.
Không đưa thông tin sai sự thật hoặc xuyên tạc có thể gây hại tới chúng tôi hoặc bất kỳ các cá nhân, tổ chức nào.
Không đưa các thông tin trái pháp luật: khiêu dâm, nói xấu, bôi nhọ hoặc đe doạ, phân biệt chủng tộc, kích động người khác phạm tội, hoặc các vấn đề khác vi phạm luật pháp và thuần phong văn hoá Việt Nam.

VI. CÁCH THỨC GIAO DỊCH

Quy trình đặt hàng in ấn trên Website của khách hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, file thiết kế, yêu cầu chỉnh sửa…
Bước 2: Khách hàng thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng (số tiền còn lại sẽ thanh toán cho bên vận chuyển hoặc chuyển khoản khi sản phẩm hoàn thành), áp dụng hình thức.
Bước 3: LAVITEX tiếp nhận, kiểm tra, xác nhận đơn hàng và tiến hành xử lý đơn hàng
Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin hãy thông báo cho nhân viên CSKH LAVITEX chậm nhất là 3 giờ kể từ thời điểm LAVITEX xác nhận đơn hàng.

VII. MÃ GIẢM GIÁ, ĐIỂM THƯỞNG

LAVITEX luôn muốn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng từ giá cả đến chất lượng dịch vụ, vì vậy LAVITEX và nhà cung cấp sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi. Số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại LAVITEX là KHÔNG GIỚI HẠN sản phẩm. Thể lệ của từng chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại Website theo từng thời điểm và có thể được thay đổi tùy theo quyết định của LAVITEX

Lưu ý:
Mã giảm giá/Voucher của LAVITEX không quy đổi thành tiền mặt
Mã giảm giá chỉ có giá trị sử dụng trên Website hoặc ứng dụng trên điện thoại di động của LAVITEX
Mã giảm giá chỉ áp dụng trên giá trị sản phẩm, không bao gồm phí vận chuyển
Mã giảm giá chỉ áp dụng cho từng loại sản phẩm
LAVITEX có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng. Vì vậy, khách hàng có trách nhiệm đọc và hiểu rõ thể lệ của từng chương trình khuyến mãi tại thời điểm đặt hàng

VIII. NHẬN HÀNG VÀ KIỂM TRA

Nếu khách hàng phát hiện các ấn phẩm bên trong kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn, rách, móp méo, sai thông tin hoặc sản phẩm, người mua có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trả trước, khi người mua từ chối nhận hàng, LAVITEX sẽ thực hiện xử lí và đền bù đơn hàng trong thời gian 7 ngày
Lưu ý: Các sản phẩm in ấn không thể giống 100% bản mẫu hoặc thiết kế, nên LAVITEX sẽ không chấp nhận với lí do không thích hoặc không giống y hệt bản mẫu
LAVITEX khuyến khích khách hàng chụp ảnh lại sau khi nhận được bưu kiện để đánh giá hoặc giải quyết các vấn đề khiếu nại sau này.

IX. QUY ĐỊNH TRẢ FILE THIẾT KẾ

LAVITEX sẽ gửi file thiết kế phục vụ cho việc In ấn theo quy định sau:
– Định dạng file Vector (.ai hoặc .pdf)
– Được gửi qua Email của khách hàng hoặc cung cấp được dẫn Download trên hệ thống của LAVITEX.
– 01 Phiên bản thiết kế cuối cùng mà khách hàng Duyệt Thiết kế
– Các đơn hàng Thiết kế và In ấn có trả phí được khách hàng hoàn tất các thủ tục Thanh toán.
– Các đơn hàng Miễn phí thiết kế sẽ không được chúng tôi gửi File In ấn (định dạng Vector .ai hoặc .pdf) mà chỉ hỗ trợ File hình ảnh (định dạng .jpg, .png hoặc .jpeg)

X. GIÁ CẢ, HÓA ĐƠN

Giá của sản phẩm chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) và được mô tả cụ thể trên trang giới thiệu sản phẩm và chưa bao gồm phí vận chuyển (Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo).

Khách hàng có quyền yêu cầu xuất hóa đơn và được nhận hóa đơn tài chính hợp lệ từ LAVITEX hoặc nhà cung cấp (tùy từng trường hợp cụ thể) cho đơn đặt hàng bằng cách nhấn vào ô “Xuất hóa đơn cho đơn hàng” sau khi tiến hành thanh toán. Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin xuất hóa đơn tài chính. LAVITEX/Nhà cung cấp sẽ không hỗ trợ thực hiện bất kỳ yêu cầu thay đổi/sửa đổi nào đối với thông tin xuất hóa đơn tài chính từ khách hàng khi đơn đặt hàng đã được xác nhận. LAVITEX có thể từ chối hoặc đồng ý hỗ trợ giải quyết tùy từng trường hợp cụ thể nếu khách hàng có yêu cầu xuất hóa đơn sau khi đã gửi đơn đặt hàng theo quy định.

XI. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

LAVITEX sẽ không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào về thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính trả thù, hoặc có hậu quả từ bất kỳ lý do nào được liệt kê dưới đây:

LAVITEX không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại/mất mát/tổn thất/hư hỏng mà khách hàng phải chịu sau thời điểm rủi ro được chuyển từ LAVITEX sang khách hàng, trừ khi do lỗi của LAVITEX gây ra
Sai hoặc thiếu nội dung khi đăng sản phẩm hoặc người mua cung cấp sai thông tin
Những tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại bất khả kháng về tài sản có nguyên nhân từ trang web
Bất kỳ lỗi, virus, phần mềm gián điệp, hoặc những phần mềm tương tự như vậy có thể bị chuyển tới/hoặc từ trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba
Bất kỳ sự gián đoạn hoặc lỗi truyền tín hiệu tới/hoặc từ trang web của chúng tôi
Những giao dịch bên ngoài sự cho phép và quản lí của LAVITEX
XII. GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào về hàng hóa, dịch vụ, việc giao Sản Phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, việc đổi trả Sản Phẩm… Khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm CSKH của LAVITEX theo số Hotline hoặc email Công ty TNHH Sản Xuất Nhãn Mác Lavitex. Khi liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng , khách hàng phải cung cấp được mã đơn hàng được LAVITEX cung cấp trên hệ thống hoặc Email gửi cho khách hàng. Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

A. LAVITEX hoàn lại 100% tiền cho khách hàng trong các trong các trường hợp sau

1. LAVITEX không đáp ứng được các yêu cầu về đơn hàng như : Tiêu chuẩn kỹ thuât, Thời gian giao hàng, Chính sách thanh toán ..
2. Khách hàng chuyển khoản thừa giá trị của đơn hàng.

LAVITEX hoàn lại 70% tiền cho khách hàng trong các trường hợp sau:
1. Đơn hàng/hợp đồng thiết kế, trước 06 giờ từ thời điểm tạm ứng thanh toán
2. Đơn hàng/hợp đồng in ấn, trước 01 giờ từ thời điểm tạm ứng thanh toán
3. Đơn hàng/hợp đồng in ấn và thiết kế, trước 06 giờ từ thời điểm tạm ứng thanh toán

B. Trường hợp không hoàn tiền
LAVITEX không hoàn lại tiền trong các trong các trường hợp sau :

1. Đối với đơn hàng/hợp đồng thiết kế, không hoàn tiền đã tạm ứng thanh toán khi khách hàng báo hủy đơn thiết kế sau 06 giờ kể từ thời điểm tạm ứng thanh toán.
2. Đối với đơn hàng/hợp đồng in ấn, không hoàn tiền đã tạm ứng thanh toán khi khách hàng báo hủy đơn thiết kế sau 01 giờ kể từ thời điểm tạm ứng thanh toán.

C. Thời gian hoàn tiền
LAVITEX sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền cho khách hàng thời gian từ 05 – 07 ngày làm việc (Không tính thứ 7, Chủ nhật) kể từ ngày bộ phận Chăm sóc khách hàng đã giải quyết xong khiếu nại.